INDOCHINE NHA TRANG

Cộng đồng

Cộng đồng

Cộng đồng

Kiến tạo giá trị vì cộng đồng

Với sứ mệnh “kiến tạo giá trị vì cộng đồng”, Indochine Nha Trang luôn ý thức vai trò chia sẻ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng.
Lấy con người là trung tâm của mọi sự phát triển, chúng tôi luôn đặt sự phát triển của cộng đồng gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp với mong muốn mang đến một môi trường sống tốt đẹp hơn cho toàn thể nhân viên, đối tác, và người dân địa phương.
Trong suốt chiều dài hoạt động, tập thể cán bộ nhân viên Indochine Nha Trang tự hào đã mang đến nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa góp phần chia sẻ khó khăn, lan toả tình yêu thương và tăng cường sự gắn kết giữa doanh nghiệp và cộng đồng.
Với sự đồng hành của chính quyền địa phương, Indochine Nha Trang đã tổ chức thành công hàng trăm hoạt động xã hội thiết thực như các chương trình thiện nguyện: Thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thăm và tặng quà các em nhỏ ở mái ấm tình thương; hay các hoạt động văn hoá - thể thao nhằm tạo môi trường vui chơi, phát triển lành mạnh cho trẻ em, học sinh trên địa bàn tỉnh như: chương trình vui hội trăng rằm, cùng nhau trang trí Noel, giải bóng đá học sinh, chương trình cùng nhau cổ vũ bóng đá Việt Nam...
Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn chú trọng chăm lo đời sống thể chất và tinh thần cho toàn thể nhân viên, đối tác của Indochine Nha Trang thông qua các chương trình giao lưu văn hoá - thể thao và các hoạt động góp phần nâng cao văn hoá doanh nghiệp.
Indochine Nha Trang kỳ vọng những hoạt động ý nghĩa này sẽ góp phần cổ vũ và lan toả hơn nữa tinh thần “doanh nghiệp vì cộng đồng” đến các doanh nghiệp trong khu vực, cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng.
Cùng Indochine Nha Trang, chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng nên một “ngôi nhà Đông Dương đoàn kết” với một cộng đồng dân cư chất lượng cao, văn minh và phát triển