INDOCHINE NHA TRANG

TEAM BUILDING 2020 – “GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN”

TEAM BUILDING 2020 – “GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN”

TEAM BUILDING 2020 – “GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN”

17/03/2021

Sau những ngày tháng làm việc hết mình, hăng say, Indochine Nha Trang đã tổ chức chuyến du lịch ba ngày hai đêm đến Đà Lạt 26 – 28 tháng 09 năm 2020 với slogan “GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN”, chuyến đi năm nay là dịp tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Indochine Nha Trang.

Đà Lạt được thiên nhiên ưu đãi với những cảnh quan kì vĩ cùng khí hậu ôn hòa, dịu mát quanh năm, là một địa điểm luôn hấp dẫn các du khách khám phá và đặc biệt thời tiết mát mẻ rất thích hợp để tổ chức các trò chơi vận động vui nhộn.

Xe đưa đoàn khởi hành từ Nha Trang sáng ngày 26/09/2020, vượt qua một chặng đường dài với các tiết mục giao lưu trò chơi, karaoke rộn ràng tiếng cười trên xe, đoàn đã đặt chân đến Đà Lạt, các thành viên đoàn rất háo hức chuẩn bị tham gia các hoạt động Teambuilding và Gala Dinner.

Trong suốt hành trình, mọi người cùng nhau tham gia những trò chơi đồng đội để tăng thêm kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm, sự khéo léo, đoàn kết cùng nhau giải quyết vấn đề. Để chiến thắng, các thành viên trong đội cần phải có sự kết hợp ăn ý với nhau, gắn kết chặt chẽ và tin tưởng người dẫn đầu.

Tất cả CBNV đều được thỏa thích thể hiện khả năng của bản thân, lăn xả vào cuộc chơi cũng như những màn tấu hài “đỉnh cao” tạo nên những tràng cười banh nóc. Qua đó, càng hiểu thêm rằng một tập thể hòa đồng, gắn bó và đoàn kết thì có thể làm được tất cả và cùng nhau tiến xa hơn trên mọi con đường.

Hành trình team building ba ngày hai đêm đã kết thúc tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi CBNV Indochine Nha Trang, các thành viên trong Công ty từ ngượng ngùng xa cách đã trở nên thân thiết, hiểu và gắn bó với nhau hơn. Ai ai cũng đều mong muốn và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều chuyến đi gắn kết như vậy trong lương lai.

su kien teambuilding