Đào tạo và phát triển

Đây là phương châm của Đông Dương Nha Trang nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng với định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tạo cơ hội phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Các chương trình đào tạo bao gồm: đào tạo hội nhập cho tất cả CBNV, đào tạo kỹ năng nghề nghiệp ngắn hạn, chuyên sâu, nâng cao tay nghề cho nhân viên, đào tạo đội ngũ lãnh đạo tiềm năng.

Môi trường làm việc trẻ - Năng động

Đề cao sức mạnh tập thể, Đông Dương Nha Trang luôn khuyến khích mỗi cá nhân tạo kết nối, phát huy tiềm năng toàn diện, học hỏi điều mới và khám phá những cơ hội, thách thức đi kèm với sự phát triển. Mục đích hoạt động của Đông Dương Nha Trang dựa trên sự đồng hành, chân thành và tôn trọng lẫn nhau để gia tăng giá trị của các nhân và tổ chức.

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường và điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV.

Đội ngũ CNBV trẻ - năng động - nhiệt huyết - tự tin – hòa đồng – thân thiện chính là tài sản quý giá nhất mà Đông Dương Nha Trang đang sở hữu.

Hệ thống lương thưởng

Chính sách lương thưởng cạnh tranh, phù hợp cho từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn.

Tăng lương: Định kỳ xét tăng lương theo định kỳ 1 năm/lần. Thời gian xét tăng lương từ đầu năm. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của năm trước đó.

Thưởng quý/năm: Dựa trên kết quả đánh giá KPI của hằng quý/năm, công ty sẽ khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích làm việc tốt. Ngoài ra, Vinh danh và bình chọn các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong kỳ.

Thưởng vượt chỉ tiêu: Hằng năm sẽ được thêm một khoản thưởng vượt chỉ tiêu lợi nhuận căn cứ trên tỷ lệ được hội đồng cổ đông thông qua. Đây cũng là sự ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của tập thể quản lý Đông Dương Nha Trang trong công tác quản trị hướng đến hiệu quả vượt mong đợi của cổ đông.

Chính sách phúc lợi

Đông Dương Nha Trang là một trong những đơn vị có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường hiện nay bao gồm:

Chính sách BHXH, BH tư nhân theo quy định Công ty.

Chính sách khuyến học cho con em cán bộ quản lý, CBNV.

Chương trình du lịch/team work/team building theo quy định Công ty.

Các chương trình sự kiện bao gồm: Quốc tế phụ nữ 8/3 (tháng 3); Hoạt động chào mừng thành lập Công ty (tháng 4); Ngày hội gia đình (tháng 6); Team building (tháng 7); Cùng con tới trường (tháng 9), Tết Trung thu, Phụ nữ Việt Nam (20/10); Tất niên Công ty (tháng 1).

Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm cho CBNV.

Chính sách chăm lo đời sống CBNV: Quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, trung thu, quốc tế phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi…

Các dịch vụ thể dục thể thao cho CBNV giao lưu, rèn luyện sức khỏe theo quy định Công ty như bóng đá, cầu lông, tennis, yoga.

Hỗ trợ nhà ở theo quy định Công ty.

Các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc và nghiệp vụ chuyên môn cho CBNV.