Về Indochine Nha Trang
Tiền thân là công ty xây dựng và phát triển hạ tầng, Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang (gọi tắt là Indochine Nha Trang) định hướng phát triển trở thành một tập đoàn đa ngành, hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: Xây dựng, Bất động sản và Năng lượng
10+
Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, phát triển hạ tầng và bất động sản
04
Lĩnh vực chính: Xây dựng, Bất động sản DỊch vụ du lịch và Năng lượng
2025
Indochine Nha Trang hướng tới trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Nha Trang và Việt Nam
2030
Phát triển thành tập đoàn đa ngành
thông điệp của chủ tịch
Tại Indochine Nha Trang, chúng tôi tin rằng thành công khởi nguồn từ sự chân thành và không ngừng đổi mới sáng tạo. Kiến tạo nên không gian sống, làm việc, giải trí mơ ước, tạo nên tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian cho mỗi khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của toàn thể đội ngũ Indochine Nha Trang. Chúng tôi mong muốn rằng từng dự án chúng tôi tâm huyết thực thi đều để lại dấu ấn riêng biệt của Indochine Nha Trang, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt vời hơn, gia tăng giá trị đầu tư, thông qua đó tạo dựng nên thương hiệu Indochine Nha Trang trên thị trường bất động sản.

 

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tin yêu của quý khách hàng, sự đồng hành của quý đối tác, sự nỗ lực tuyệt đối của toàn thể nhân viên. Sức mạnh của sự đồng hành sẽ đưa Indochine Nha Trang tiến xa hơn nữa trong tương lai, tạo ra các giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, cho sự phát triển của xã hội.
Xin trân trọng!

 

ÔNG NGUYỄN MINH TRÍ

Chủ tịch HĐQT
Tầm nhìn - Sứ mệnh
Sứ mệnh
Indochine Nha Trang lựa chọn sứ mệnh mang đến cho cộng đồng không chỉ những sản phẩm chất lượng mà còn kiến tạo nên những giá trị sống đích thực, đóng góp quan trọng vào sự phát triển bền vững của cộng đồng, địa phương và đất nước. 
Tầm nhìn

Tầm nhìn chiến lược đến năm 2025, Indochine Nha Trang hướng tới trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Nha Trang và Việt Nam với uy tín được khẳng định bằng các sản phẩm thực tế như: bất động sản ở, bất động sản thương mại,...

Tầm nhìn chiến lược đến năm 2030: phát triển thành tập đoàn đa ngành: Bất động sản, Xây dựng dân dụng và hạ tầng, Du lịch, Phát triển năng lượng.

Sứ mệnh
Tầm nhìn
Giá trị cốt lõi
Uy tín
Luôn thực hiện cam kết ở mức cao nhất để mang đến tay khách hàng sản phẩm tốt nhất, dùng chất lượng sản phẩm thực tế để khẳng định uy tín thương hiệu
Chính trực
Luôn hướng đến các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong mọi hành động, không vì mục đích cá nhân làm ảnh hưởng tập thể, không vì lợi ích doanh nghiệp làm ảnh hưởng cộng đồng.
Cộng đồng
Đặt sự phát triển của cộng đồng, địa phương gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp, cùng nhau hành động mỗi ngày xây dựng một cộng đồng văn minh, phát triển.
Bền vững
Phát triển bền vững” là thước đo và là nền tảng cho mọi hoạt động sáng tạo. Luôn nỗ lực vì mục tiêu chung là đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.
Ban lãnh đạo
Ông Nguyễn Minh Trí
Chủ tịch HĐQT
Ông Nguyễn Minh Tâm

Thành viên HĐQT

Tổng Giám Đốc

Bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Thành viên HĐQT

Sơ đồ tổ chức
Quá trình phát triển
2021
2019
2017
2020
2018
2021

Mặc dù dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn nhưng bằng sự quyết tâm và nổ lực quên mình của cả một  tập thể đang vun đắp hàng ngày, lễ khởi công dự án Imperium Town đã được thực hiện. Đánh dấu sự trưởng thành của Đông Dương Nha Trang.

2019

Bất động sản và tài chính trong năm này có những biến động thất thường. Nhiều doanh nghiệp BĐS đã không thể trụ vững. Vị thuyền trường Nguyễn Minh Trí bằng tài lực của mình đã lèo lái con thuyền Đông Dương vượt qua tất cả những cơn sóng ấy.

2017

Đông Dương Nha Trang ra đời trong ước mơ của vị thuyền trưởng Nguyễn Minh Trí về một công ty BDS nơi mà tất cả mọi người sống như một gia đình, cùng nhìn về một hướng, cùng dựng lên một công trình vĩ đại cho thế hệ mai sau.

Cũng trong năm này Dự án Imperium Town được UBND tỉnh Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận đầu tư.

2020

Sóng gió chồng sóng gió. Đại dịch covid ập tới, con đường phía trước trở nên chông gai hơn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên với quan điểm không để lại ai phía sau, mặt dù công ty gặp khá nhiều khó khăn nhưng cuộc sống của cán bộ công nhân viên vẫn được đảm bảo.

2018

Bộ máy công ty được hình thành và kiện toàn. Tất cả đều tập trung cho việc đặt những viên gạch nền móng đầu tiên của tổng khu dự án Imperium Town.