Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 15

Khẳng định vị thế dự án có tiến độ nhanh nhất Nha Trang, vượt qua những khó khăn do Đại dịch Covid 19.

Ngày 20 tháng 1 năm 2022 dự án Imperium Town đã hoàn thiện đổ sàng tầng 15 đúng tiến độ trước tết Nguyên Đán.

Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 14

Hối hả những ngày giáp Tết, dự án Imperium vẫn chuyển mình không ngừng vươn cao tầng mới.

Ngày 12 tháng 1 năm 2022 dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 14.

INDOCHINE NHA TRANG CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/06/2021

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06/2021, Indochine Nha Trang xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 15

Khẳng định vị thế dự án có tiến độ nhanh nhất Nha Trang, vượt qua những khó khăn do Đại dịch Covid 19.

Ngày 20 tháng 1 năm 2022 dự án Imperium Town đã hoàn thiện đổ sàng tầng 15 đúng tiến độ trước tết Nguyên Đán.

Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 14

Hối hả những ngày giáp Tết, dự án Imperium vẫn chuyển mình không ngừng vươn cao tầng mới.

Ngày 12 tháng 1 năm 2022 dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 14.

Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 13

Đón chào năm 2022 bằng sàn tầng 13.

Rạng sáng ngày 5 tháng 1 năm 2022, dự án Imperium Town Nha Trang hoàn thiện đổ sàn tầng 13.

Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 12

Những ngày cuối cùng của năm 2021 được đánh dấu bằng sàn tầng 12

Rạng sáng ngày 28 tháng 12 năm 2021, dự án hoàn thành việc đổ sàn tầng 12 của dự án Imperium Town Nha Trang

Schindler là đơn vị cung cấp thang máy cho Imperium Town Nha Trang
Không chỉ chú trọng vào chất lượng của công trình khi lựa chọn tổng thầu xây dựng uy tín, mà chủ đầu tư Imperium Town Nha Trang còn chăm chút cho từng chi tiết nhỏ cho dự án của mình. Với hạng mục đòi hỏi sự an toàn như thang máy, thì Indochine Nha Trang không ngần ngại “chọn mặt gửi vàng” thương hiệu thang máy nổi tiếng thế giới Schindler.
Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 11
Cơn bão Rai mạnh cấp 14, giật cấp 17 sau khi tiến vào biển đông và suy yếu thành áp thấp, thì trên công trường dự án Imperium Town Nha Trang, hàng trăm công nhân đang hăng say làm việc chuẩn bị cho việc đổ bê tông sàn tầng 11.
Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 10

Trong đêm 15/12, hơn 100 công nhân cùng các anh em kỹ sư – giám sát phải tập trung cao độ, làm việc miệt mài, phối hợp tuần tự từng hạng mục cho đến khi công tác đổ bê tông kết thúc. Anh Trần Hải Nam – Trưởng ban Quản lý dự án cho biết: “Công việc tại công trình dù luôn bận rộn, thường xuyên phải túc trực tăng ca điều hành nhưng bản thân tôi cũng như anh em đội ngũ kỹ sư BQLDA, TVGS và Nhà thầu đều cố gắng đề cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp để giải quyết mọi công việc được đảm bảo tốt.Trong quá trình triển khai, chúng tôi luôn lập kế hoạch tiến độ công việc chi tiết hằng ngày,tuần, tháng. Tuân thủ biện pháp thi công, Qui trình quản lý - giám sát chất lượng đề ra. 
Phương châm của chúng tôi là phải đặt các yếu tố chất lượng, tiến độ, an toàn, hiệu quả lên hàng đầu, Đảm bảo niềm tin,uy tín với chủ đầu tư, đối tác và khách hàng".

Rạng sáng, khi những khối bê tông cuối cùng hoàn thành, các công nhân ca đêm rời vị trí, công trường lại rộn ràng với tiếng khoan cắt, máy móc hoạt động khi anh em ca sáng bắt tay vào lắp ghép cốt pha để thi công cột vách tầng 11. Mặt trời mọc rồi lặn, ngày nối đêm, như nhịp thi công trên công trường không phút giây nào ngơi nghỉ. Từng tầng, từng tầng của dự án Imperium Town Nha Trang đang nhanh chóng vươn cao.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các hình ảnh đẹp đêm 15/12 dưới đây:

Imperium Town Nha Trang được đầu tư chuỗi tiện ích cao cấp

Dự án Imperium Town Nha Trang dự kiến khánh thành vào năm 2023 được kỳ vọng trở thành điểm đến của giới chủ thượng lưu mong muốn thể hiện đẳng cấp.
Khi đi vào vận hành, Imperium Town Nha Trang với loạt tiện ích đẳng cấp hứa hẹn tạo nên cộng đồng cư dân tinh hoa, hướng đến cuộc sống thịnh vượng theo tiêu chuẩn châu Âu tại vịnh ngọc.

 

Imperium Town Nha Trang quy tụ loạt thương hiệu nội thất nổi tiếng

Những giải pháp thi công nội thất chuẩn quốc tế sẽ mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi cho các chủ nhân căn hộ Imperium Town Nha Trang.

Theo Ngân hàng Thế giới (WB), năm 2020 tầng lớp trung lưu ở Việt Nam chiếm khoảng 15% dân số, khoảng 15 triệu người; đến năm 2025 sẽ chiếm 25% dân số và đến 2045 sẽ chiếm trên 50% dân số. Sự gia tăng nhanh chong của nhóm "người giàu" được cho là sẽ đi kèm với các nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp, với thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại và tiện nghi hơn.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, dịch bệnh và xu hướng làm việc từ xa, "work from home" đang khiến nhiều người ngày càng quan tâm hơn đến không gian sống. Nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để sống, làm việc và hưởng thụ đúng nghĩa. Điều này chỉ được đáp ứng qua các giải pháp thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại, với các sản phẩm nội thất cao cấp, xứng tầm.

Hiểu được điều này, chủ đầu tư Công ty cổ phần Xây dựng Đầu tư Đông Dương Nha Trang đã hợp tác cùng những thương hiệu nội thất hàng đầu nhằm thiết lập các giải pháp thi công nội thất chuẩn quốc tế, mang đến không gian sống sang trọng với các trải nghiệm nội thất đẳng cấp, tiện nghi tại dự án Imperium Town Nha Trang như Kohler, Rita Võ...

Imperium Town Nha Trang: Cuộc sống đẳng cấp, phong cách thượng lưu

Dự án Imperium Town Nha Trang sở hữu những tiện ích bậc nhất Nha Trang như bể bơi bốn mùa vô cực trên độ cao 150m; hầm đỗ xe lớn nhất Nha Trang; sảnh thang máy Panorama,… dự kiến sẽ đón những cư dân đầu tiên vào năm 2023.