KHÔNG KHÍ NOEL ĐÃ TRÀN NGẬP KHẮP INDOCHINE NHA TRANG
Hòa mình với không khí đón Giáng Sinh rộn ràng khắp nơi nơi, len lỏi trong từng ngõ ngách nhỏ của phố phường, trong từng hơi thở của cuộc sống hiện đại. Tại gia đình Indochine Nha Trang, hình ảnh rực rỡ màu sắc đã xuất hiện trong từng phòng ban làm việc, từng ô cửa, trên từng chiếc bàn làm việc, sân vườn đều mang đậm không khí lễ hội Giáng Sinh ...

Mỗi CNBV đều dành thời gian để tham gia vào hoạt động trang trí cho ngôi nhà thứ hai của mình nhiều cây thông, vòng nguyệt quế, những dàn đèn lấp lánh và những vật dụng “hand made” theo chủ đề Giáng sinh. Tình cảm của mỗi CBNV được thể hiện thông qua các hoạt động chăm chút, tỉ mỉ và tự khen, khích lệ lẫn nhau khi hoàn thành việc trang trí đầy phấn khởi.

Tận hưởng không gian lung linh và rực rỡ sắc màu Giáng sinh, Indochine Nha Trang đã cho ra đời album hình ảnh với phong cách riêng của các diễn viên, người mẫu nghiệp dư thật đa tài. Qua đây, cảm nhận một điều NHIỆT HUYẾT và RỰC LỬA của CBNV Indochine Nha Trang thật là hừng hực và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức.

Gia đình Indochine Nha Trang xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, ấm áp bên gia đình và người thương yêu.

Merry Christmas !

 

 

INDOCHINE NHA TRANG CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/06/2021

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06/2021, Indochine Nha Trang xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

ĐÔNG DƯƠNG NHA TRANG ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng 23-6, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Tỉnh Ủy Khánh Hòa, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang (gọi tắt là Đông Dương Nha Trang) đã trao ủng hộ kinh phí mua vaccine và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, hỗ trợ người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch trên địa bàn thành phố.

 

TÔN VINH PHỤ NỮ INDOCHINE NHA TRANG
“Đây người phụ nữ Việt Nam
Tóc mây óng mượt, dịu dàng xinh tươi
Long lanh ánh mắt sáng ngời
Nghiêng nghiêng vành nón, nụ cười nở hoa”

TEAM BUILDING 2020 – “GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN”

Sau những ngày tháng làm việc hết mình, hăng say, Indochine Nha Trang đã tổ chức chuyến du lịch ba ngày hai đêm đến Đà Lạt 26 – 28 tháng 09 năm 2020 với slogan “GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN”, chuyến đi năm nay là dịp tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Indochine Nha Trang.

 

 

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV CÔNG TY

Tất cả chúng ta – ai cũng có những ngày kỷ niệm vui trong cuộc đời. Niềm vui được chia sẻ là niềm vui được nhân đôi.