KHÔNG KHÍ NOEL ĐÃ TRÀN NGẬP KHẮP INDOCHINE NHA TRANG
Hòa mình với không khí đón Giáng Sinh rộn ràng khắp nơi nơi, len lỏi trong từng ngõ ngách nhỏ của phố phường, trong từng hơi thở của cuộc sống hiện đại. Tại gia đình Indochine Nha Trang, hình ảnh rực rỡ màu sắc đã xuất hiện trong từng phòng ban làm việc, từng ô cửa, trên từng chiếc bàn làm việc, sân vườn đều mang đậm không khí lễ hội Giáng Sinh ...

Mỗi CNBV đều dành thời gian để tham gia vào hoạt động trang trí cho ngôi nhà thứ hai của mình nhiều cây thông, vòng nguyệt quế, những dàn đèn lấp lánh và những vật dụng “hand made” theo chủ đề Giáng sinh. Tình cảm của mỗi CBNV được thể hiện thông qua các hoạt động chăm chút, tỉ mỉ và tự khen, khích lệ lẫn nhau khi hoàn thành việc trang trí đầy phấn khởi.

Tận hưởng không gian lung linh và rực rỡ sắc màu Giáng sinh, Indochine Nha Trang đã cho ra đời album hình ảnh với phong cách riêng của các diễn viên, người mẫu nghiệp dư thật đa tài. Qua đây, cảm nhận một điều NHIỆT HUYẾT và RỰC LỬA của CBNV Indochine Nha Trang thật là hừng hực và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức.

Gia đình Indochine Nha Trang xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, ấm áp bên gia đình và người thương yêu.

Merry Christmas !

 

 

Đông Dương Nha Trang tham gia 25 năm thành lập P. Phước Long và tổ chức người nghèo đón Tết Giáp Thìn 2024
Đây là năm thứ 7 Đông Dương liên tục đồng hành cùng địa phương tổ chức các hoạt động từ thiện kề từ ngày thành lập.
Indochine Nha Trang tặng quà Trung thu cho con em CBCNV
Nhân dịp Trung thu 2022, Ban giám đốc công ty Indochine Nha Trang đã tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV hiện đang làm việc tại Indochine và XD189.
 
Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Ngày đặc biệt trong tháng 10 để chúng ta cùng nhau tôn vinh “phái đẹp”, dành tặng những món quà ý nghĩa, những lời chúc yêu thương, ngọt ngào nhất đến với những người phụ nữ yêu thương của mình.

 

ĐÔNG DƯƠNG NHA TRANG ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng 23-6, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Tỉnh Ủy Khánh Hòa, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang (gọi tắt là Đông Dương Nha Trang) đã trao ủng hộ kinh phí mua vaccine và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, hỗ trợ người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch trên địa bàn thành phố.

 

TÔN VINH PHỤ NỮ INDOCHINE NHA TRANG
“Đây người phụ nữ Việt Nam
Tóc mây óng mượt, dịu dàng xinh tươi
Long lanh ánh mắt sáng ngời
Nghiêng nghiêng vành nón, nụ cười nở hoa”