TEAM BUILDING 2020 – “GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN”

Sau những ngày tháng làm việc hết mình, hăng say, Indochine Nha Trang đã tổ chức chuyến du lịch ba ngày hai đêm đến Đà Lạt 26 – 28 tháng 09 năm 2020 với slogan “GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN”, chuyến đi năm nay là dịp tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Indochine Nha Trang.

 

 

Đà Lạt được thiên nhiên ưu đãi với những cảnh quan kì vĩ cùng khí hậu ôn hòa, dịu mát quanh năm, là một địa điểm luôn hấp dẫn các du khách khám phá và đặc biệt thời tiết mát mẻ rất thích hợp để tổ chức các trò chơi vận động vui nhộn.

Xe đưa đoàn khởi hành từ Nha Trang sáng ngày 26/09/2020, vượt qua một chặng đường dài với các tiết mục giao lưu trò chơi, karaoke rộn ràng tiếng cười trên xe, đoàn đã đặt chân đến Đà Lạt, các thành viên đoàn rất háo hức chuẩn bị tham gia các hoạt động Teambuilding và Gala Dinner.

Trong suốt hành trình, mọi người cùng nhau tham gia những trò chơi đồng đội để tăng thêm kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm, sự khéo léo, đoàn kết cùng nhau giải quyết vấn đề. Để chiến thắng, các thành viên trong đội cần phải có sự kết hợp ăn ý với nhau, gắn kết chặt chẽ và tin tưởng người dẫn đầu.

Tất cả CBNV đều được thỏa thích thể hiện khả năng của bản thân, lăn xả vào cuộc chơi cũng như những màn tấu hài “đỉnh cao” tạo nên những tràng cười banh nóc. Qua đó, càng hiểu thêm rằng một tập thể hòa đồng, gắn bó và đoàn kết thì có thể làm được tất cả và cùng nhau tiến xa hơn trên mọi con đường.

Hành trình team building ba ngày hai đêm đã kết thúc tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi CBNV Indochine Nha Trang, các thành viên trong Công ty từ ngượng ngùng xa cách đã trở nên thân thiết, hiểu và gắn bó với nhau hơn. Ai ai cũng đều mong muốn và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều chuyến đi gắn kết như vậy trong lương lai.

 

 

INDOCHINE NHA TRANG CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/06/2021

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06/2021, Indochine Nha Trang xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

ĐÔNG DƯƠNG NHA TRANG ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng 23-6, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Tỉnh Ủy Khánh Hòa, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang (gọi tắt là Đông Dương Nha Trang) đã trao ủng hộ kinh phí mua vaccine và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, hỗ trợ người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch trên địa bàn thành phố.

 

TÔN VINH PHỤ NỮ INDOCHINE NHA TRANG
“Đây người phụ nữ Việt Nam
Tóc mây óng mượt, dịu dàng xinh tươi
Long lanh ánh mắt sáng ngời
Nghiêng nghiêng vành nón, nụ cười nở hoa”

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV CÔNG TY

Tất cả chúng ta – ai cũng có những ngày kỷ niệm vui trong cuộc đời. Niềm vui được chia sẻ là niềm vui được nhân đôi.

 

KHÔNG KHÍ NOEL ĐÃ TRÀN NGẬP KHẮP INDOCHINE NHA TRANG
Hòa mình với không khí đón Giáng Sinh rộn ràng khắp nơi nơi, len lỏi trong từng ngõ ngách nhỏ của phố phường, trong từng hơi thở của cuộc sống hiện đại. Tại gia đình Indochine Nha Trang, hình ảnh rực rỡ màu sắc đã xuất hiện trong từng phòng ban làm việc, từng ô cửa, trên từng chiếc bàn làm việc, sân vườn đều mang đậm không khí lễ hội Giáng Sinh ...