Thành phố duy nhất ở nước ta có 3 vịnh biển xinh đẹp
Đây là thành phố duy nhất ở nước ta có 3 vịnh biển. Trong đó, một vịnh được ví như Hòn ngọc Viễn Đông.

Đây là thành phố duy nhất ở nước ta có 3 vịnh biển. Trong đó, một vịnh được ví như Hòn ngọc Viễn Đông.

Theo Cổng thông tin điện tử Chính phủ, vịnh Hạ Long tập trung nhiều hòn đảo nhất của nước ta với khoảng 2.000 hòn đảo lớn nhỏ.

Lăng Cô được tổ chức Worldbays công nhận là vịnh biển đẹp nhất thế giới vào năm 2009. Vịnh Lăng Cô ở Thừa Thiên Huế ngày nay sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng khi có núi, sông, biển đảo, đầm phá.

Vịnh Cam Ranh thuộc địa phận của thành phố Cam Ranh và huyện Cam Lâm của tỉnh Khánh Hòa. Đây là vịnh biển có vị trí quân sự rất quan trọng của nước ta. 

Vân Phong là một trong 21 khu du lịch quốc gia. Phía bắc vịnh được tách ra để xây dựng Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia Liên Hợp Quốc và các nhà nghiên cứu đầu tư phát triển, Vân Phong là nơi có tiềm năng hàng đầu khu vực châu Á để phát triển du lịch sinh thái, có sức thu hút đông đảo du khách bốn phương.

 

Theo sách 100 câu Hỏi - Đáp về biển, đảo dành cho tuổi trẻ Việt Nam, Xuân Đài là một vịnh nhỏ nằm dưới chân dốc Găng thuộc địa phận thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Vịnh Xuân Đài có diện tích mặt nước 130,45 km2, được tạo thành nhờ dãy núi Cổ Ngựa chạy dài ra biển độ 15 km tạo thành bán đảo Xuân Thịnh bao bọc lấy vịnh Xuân Đài.

 

Nha Trang là thành phố duy nhất ở nước ta có tới 3 vịnh biển gồm vịnh Ninh Vân, vịnh Vân Phong và vịnh Nha Trang. Trong đó, vịnh Nha Trang được ví như Hòn ngọc Viễn Đông, được bình chọn là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Nguồn: baomoi

 

INDOCHINE NHA TRANG CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/06/2021

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06/2021, Indochine Nha Trang xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

ĐÔNG DƯƠNG NHA TRANG ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng 23-6, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Tỉnh Ủy Khánh Hòa, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang (gọi tắt là Đông Dương Nha Trang) đã trao ủng hộ kinh phí mua vaccine và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, hỗ trợ người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch trên địa bàn thành phố.

 

TÔN VINH PHỤ NỮ INDOCHINE NHA TRANG
“Đây người phụ nữ Việt Nam
Tóc mây óng mượt, dịu dàng xinh tươi
Long lanh ánh mắt sáng ngời
Nghiêng nghiêng vành nón, nụ cười nở hoa”

TEAM BUILDING 2020 – “GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN”

Sau những ngày tháng làm việc hết mình, hăng say, Indochine Nha Trang đã tổ chức chuyến du lịch ba ngày hai đêm đến Đà Lạt 26 – 28 tháng 09 năm 2020 với slogan “GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN”, chuyến đi năm nay là dịp tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Indochine Nha Trang.

 

 

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV CÔNG TY

Tất cả chúng ta – ai cũng có những ngày kỷ niệm vui trong cuộc đời. Niềm vui được chia sẻ là niềm vui được nhân đôi.