Indochine Nha Trang - Website chính thức của chủ đầu tư dự án Imperium Town

Giới thiệu
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Tiền thân là công ty xây dựng và phát triển hạ tầng, Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang (gọi tắt là Indochine Nha Trang) định hướng phát triển trở thành một tập đoàn đa ngành, hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: Xây dựng, Bất động sản và Năng lượng.

Thế mạnh của Indochine Nha Trang là đội ngũ nhân sự am hiểu thị trường, chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, phát triển hạ tầng và bất động sản. Chúng tôi tự hào mang đến những không gian sống và làm việc đích thực giúp nâng tầm cuộc sống cho cộng đồng, thông qua các sản phẩm bất động sản chất lượng như: bất động sản ở, bất động sản thương mại, bất động sản du lịch, văn phòng cho thuê…

Bên cạnh đó, nhằm đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội, Indochine Nha Trang không ngừng sáng tạo, mở rộng lĩnh vực hoạt động, đặc biệt là các dự án xanh, thân thiện với môi trường. Trong đó, phát triển năng lượng tái tạo là một trong những lĩnh vực nằm trong định hướng phát triển của Indochine Nha Trang, với mục tiêu đồng hành cùng quốc gia trong việc thúc đẩy phát triển năng lượng xanh tại Việt Nam.

Tầm nhìn: Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam

Tầm nhìn: Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam

Tầm nhìn chiến lược đến năm 2025, Indochine hướng tới trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Nha Trang và Việt Nam với uy tín được khẳng định bằng các sản phẩm thực tế như: bất động sản ở, bất động sản thương mại,...
Định hướng phát triển trở thành tập đoàn đa ngành có đóng góp hàng đầu cho sự phát triển kinh tế - xã hội và cộng đồng. Indochine Nha Trang không ngừng mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực trọng điểm. Bên cạnh phát triển Bất Động Sản và Du Lịch thì phát triển năng lượng tái tạo cũng sẽ là một trong những chiến lược phát triển mũi nhọn của Indochine Nha Trang nhằm đồng hành cùng đất nước trong sự nghiệp phát triển năng lượng xanh tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Kiến tạo giá trị đích thực, phát triển cộng đồng bền vững

Sứ mệnh: Kiến tạo giá trị đích thực, phát triển cộng đồng bền vững

 

Indochine Nha Trang lựa chọn sứ mệnh mang đến cho cộng đồng không chỉ những sản phẩm chất lượng mà còn kiến tạo nên những giá trị sống đích thực, đóng góp quan trọng vào sự phát triển bền vững của cộng đồng, địa phương và đất nước. 

Giá trị cốt lõi

Kim chỉ nam cho mọi quyết định và hành động của đội ngũ Indochine Nha Trang được dựa trên các giá trị cốt lõi:

UY TÍN

UY TÍN

Luôn thực hiện cam kết ở mức cao nhất để mang đến tay khách hàng sản phẩm tốt nhất, dùng chất lượng sản phẩm thực tế để khẳng định uy tín thương hiệu

CHÍNH TRỰC

CHÍNH TRỰC

Trung thực và minh bạch, luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn đạo đức và pháp luật, không vì mục đích cá nhân làm ảnh hưởng đến tập thể, không vì lợi ích của doanh nghiệp làm ảnh hưởng đến cộng đồng.

CỘNG ĐỒNG

CỘNG ĐỒNG

Indochine Nha Trang luôn đặt sự phát triển của cộng đồng và địa phương gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp, cùng nhau hành động mỗi ngày để chung tay xây dựng một cộng đồng văn minh, một xã hội phát triển, và cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

BỀN VỮNG

BỀN VỮNG

Tại Indochine Nha Trang, “phát triển bền vững” là thước đo và là nền tảng cho mọi hoạt động sáng tạo. Toàn bộ cán bộ nhân viên Indochine luôn nỗ lực vì mục tiêu chung là đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Lĩnh vực hoạt động

Bất động sản

Bất động sản

Du lịch dịch vụ

Du lịch dịch vụ

Năng lượng

Năng lượng

Ban điều hành

Ông Nguyễn Minh Trí

Ông Nguyễn Minh Trí

Chủ tịch HĐQT

Ông Nguyễn Minh Tâm

Ông Nguyễn Minh Tâm

Thành viên HĐQT
Tổng Giám Đốc   

Bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy

Bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy

Phó Tổng giám đốc

Bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Thành viên HĐQT

Ông Dương Hảo Tôn

Ông Dương Hảo Tôn

Thành viên HĐQT