CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV CÔNG TY

Tất cả chúng ta – ai cũng có những ngày kỷ niệm vui trong cuộc đời. Niềm vui được chia sẻ là niềm vui được nhân đôi.

 

Indochine Nha Trang luôn chú trọng đến những hoạt động chăm lo đến đời sống CBNV Công ty. Một trong số đó là Chương trình mừng sinh nhật đến với từng thành viên Công ty hết sức bất ngờ và hồi hợp. Hơn nữa là nhân vật chính sẽ nhận nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ Ban Giám đốc Công ty và các đồng nghiệp thân thương.

Trong ngày vui này, dù bạn đang đi công tác xa hay bạn đang làm bất cứ công việc nào, thì Indochine Nha Trang đều dành tặng bạn chiếc bánh kem xinh xinh, bó hoa tươi thắm và những tràn pháo tay, tiếng hát chúc mừng “HAPPY BIRTHDAY…”

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Indochine Nha Trang tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này vào mỗi ngày sinh nhật của CBNV và định kỳ hàng Quý.

 

Đông Dương Nha Trang tham gia 25 năm thành lập P. Phước Long và tổ chức người nghèo đón Tết Giáp Thìn 2024
Đây là năm thứ 7 Đông Dương liên tục đồng hành cùng địa phương tổ chức các hoạt động từ thiện kề từ ngày thành lập.
Indochine Nha Trang tặng quà Trung thu cho con em CBCNV
Nhân dịp Trung thu 2022, Ban giám đốc công ty Indochine Nha Trang đã tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV hiện đang làm việc tại Indochine và XD189.
 
Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Ngày đặc biệt trong tháng 10 để chúng ta cùng nhau tôn vinh “phái đẹp”, dành tặng những món quà ý nghĩa, những lời chúc yêu thương, ngọt ngào nhất đến với những người phụ nữ yêu thương của mình.

 

ĐÔNG DƯƠNG NHA TRANG ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng 23-6, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Tỉnh Ủy Khánh Hòa, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang (gọi tắt là Đông Dương Nha Trang) đã trao ủng hộ kinh phí mua vaccine và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, hỗ trợ người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch trên địa bàn thành phố.

 

TÔN VINH PHỤ NỮ INDOCHINE NHA TRANG
“Đây người phụ nữ Việt Nam
Tóc mây óng mượt, dịu dàng xinh tươi
Long lanh ánh mắt sáng ngời
Nghiêng nghiêng vành nón, nụ cười nở hoa”